Makipag-ugnayan sa amin

page_banner

Makipag-ugnayan sa amin

Hangzhou Laihe Biotech Co., Ltd.

Address

Room 401-406, F1-3, Building 1, No.425 Miaohouwang Road, Xixing Street, Binjiang District, Hangzhou, Zhejiang P.R. China

Telepono

Fax: +86-0571-8665 8000

+86-0571-8765 3090

Oras

Oras ng Beijing: 8:30am hanggang 5:30pm

Oras sa London: 0:30am hanggang 9:30am

Oras ng Sydney: 11:30am hanggang 8:30pm

Oras ng New York: 8:30pm hanggang 5:30am


email TOP