Lumikizanani nafe

tsamba_banner

Lumikizanani nafe

Malingaliro a kampani Hangzhou Laihe Biotech Co., Ltd.

Adilesi

Chipinda 401-406, F1-3, Building 1, No.425 Miaohouwang Road, Xixing Street, Binjiang District, Hangzhou, Zhejiang PR China

Foni

Fax: + 86-0571-8665 8000

+ 86-0571-8765 3090

Maola

Nthawi ya Beijing: 8:30am mpaka 5:30pm

London Nthawi: 0:30am mpaka 9:30am

Nthawi ya Sydney: 11:30am mpaka 8:30pm

New York Time: 8:30pm mpaka 5:30am

Lembani uthenga wanu apa ndikutumiza kwa ife