Twandikire

page_banner

Twandikire

Hangzhou Laihe Biotech Co., Ltd.

Aderesi

Icyumba 401-406, F1-3, Inyubako 1, No.425 Umuhanda wa Miaohouwang, Umuhanda wa Xixing, Akarere ka Binjiang, Hangzhou, Zhejiang P.R. Ubushinwa

Terefone

Fax: + 86-0571-8665 8000

+ 86-0571-8765 3090

Amasaha

Igihe cya Beijing: 8:30 am kugeza 5:30 pm

Igihe cya Londres: 0:30 am kugeza 9:30 za mugitondo

Igihe cya Sydney: 11:30 za mugitondo kugeza 8h30 z'umugoroba

Igihe cya New York: 8:30 pm kugeza 5:30 za mugitondo


imeri TOP