Wasiliana nasi

page_banner

Wasiliana nasi

Hangzhou Laihe Biotech Co., Ltd.

Anwani

Chumba 401-406, F1-3, Jengo 1, No.425 Barabara ya Miaohouwang, Mtaa wa Xixing, Wilaya ya Binjiang, Hangzhou, Zhejiang P.R. Uchina

Barua pepe

Simu

Faksi: +86-0571-8665 8000

+86-0571-8765 3090

Saa

Saa za Beijing: 8:30 asubuhi hadi 5:30 jioni

Saa za London: 0:30 asubuhi hadi 9:30 asubuhi

Saa za Sydney: 11:30 asubuhi hadi 8:30 jioni

Saa za New York: 8:30pm hadi 5:30am


barua pepe JUU